Lê Văn Nghĩa – một võ sư Taekwondo được nhắc đến khá nhiều bởi chính ông là người dẫn dắt đưa Công ty giấy văn phòng phẩm Thành Công (THACO) phát triển và thu được vô số thành quả. Ông còn đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim võ thuật.

Ngoài vai trò võ sư và diễn viên, ông Lê Văn Nghĩa còn là một doanh nhân thành đạt, người sáng lập và phát triển thương hiệu giấy văn phòng phẩm Thành Công.

Trải qua hơn 20 năm từ năm 1993 đến nay, Công ty TNHH Giấy – Văn phòng phẩm Thành Công đã không ngừng lớn mạnh và tạo được uy tín lớn trong lĩnh vực cung cấp giấy và văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Thế mạnh của thương hiệu Thành Công là các sản phẩm tập học sinh, giấy manh carô kẻ ngang, giấy in – photo và giấy viết cao cấp công nghệ hiện đại. Ngoài ra, công ty còn sản xuất các loại văn phòng phẩm khác như: bìa hồ sơ, hộp cắm bút văn phòng, kệ hồ sơ…

Tập vở Thành Công tạo được uy tín đối với khách hàng vì luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, không có hóa chất, độ trắng phù hợp, kích thước dòng kẻ, trang giấy đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, mặt bìa tập Thành Công có thiết kế ấn tượng, đậm tính nhân văn. Chính vì thế mà các sản phẩm tập vở thương hiệu Thành Công được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn ngày càng nhiều.

kinh doanh văn phòng phẩm
kinh doanh văn phòng phẩm

Không chỉ tập trung vào thị trường TP.HCM, hiện nay Thành Công đã mở rộng phân phối sản phẩm của mình từ Quảng Trị đến Cà Mau. Vì thế mà hầu hết các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên cả nước đều bán các sản phẩm của Thành Công.

 

Tiếp tục đà tăng trưởng cũng như mở rộng thị trường, Công ty Thành Công đã đầu tư xây dựng nhà máy giấy tại tỉnh Bình Dương, thuộc xã An Lập huyện Dầu Tiếng. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn đến người tiêu dùng, nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt. Đó cũng là mục đích của Thaco trong việc thực hiện tốt sứ mệnh một “Doanh nghiệp Việt vì người Việt” và để “Người Việt Nam luôn ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.