Ngày nay, thay vì mở các cửa hàng văn phòng phẩm thì hình thức bán trực tuyến được quan tâm hơn bao giờ hết. Để hình thức này hoạt động hiệu quả tạo ra doanh thu lớn thì việc chú trọng đến thiết kế giao diện website văn phòng phẩm là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Các thương hiệu văn phòng phẩm lớn đã tập trung vào website

Có một điều dễ dàng nhận thấy là các thương hiệu và cửa hàng văn phòng phẩm lớn trong nước đã chú ý xây dựng website để tạo tính chuyên nghiệp cho các “brand” của họ. Trong đó phải kể đến thương hiệu văn phòng phẩm và bút mực như Hồng Hà, Thiên Long, Bến Nghé,… Bên cạnh đó là hình thức bán mặt hàng văn phòng phẩm trực tuyến theo dạng siêu thị của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Từ việc lập hệ thống online, tìm nguồn hàng, bán hàng và giao hàng đều được thực hiện một cách dễ dàng, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Cửa hàng văn phòng phẩm truyền thống đã lỗi thời ?
Cửa hàng văn phòng phẩm truyền thống đã lỗi thời ?

Vì sao bán văn phòng phẩm online phải chú trọng website?

Xây dựng cửa hàng văn phòng phẩm online là một xu hướng kinh doanh mới nhất hiện nay với rất nhiều cạnh tranh trong đó. Nếu muốn tạo ấn tượng, tạo sự uy tín trong mắt khách hàng thì nhất thiết bạn phải có một website giao diện đẹp, hình ảnh sản phẩm rõ nét, nội dung đầy đủ và đặt hàng dễ dàng.

Nhiều người nhận định văn phòng phẩm là nhóm hàng rất thích hợp để bán online. Chúng có rất nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu giá cả và cả chủng loại cũng đa dạng, bạn cũng có thể mua bút mực thông qua hình thức online một cách nhanh chóng. Hình thức này thu hút nhiều người và đơn vị đầu tư vì chi phí xây dựng ban đầu không quá cao, mặt hàng dễ bán, nhu cầu cao…

Lợi ích khi đầu tư giao diện website văn phòng phẩm:

Một website bán văn phòng phẩm được đầu tư đúng mức sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm, cập nhật hàng hoá và sản phẩm bút mực nhanh chóng, tham khảo giá cả và tạo cảm tình cho khách hàng khi ghé thăm. Đối với hình thức online, bạn dễ dàng có thêm lượng khách hàng mới thường xuyên, còn nếu chỉ bán tại cửa hàng văn phòng phẩm, khách hàng của bạn chủ yếu sẽ là khách quen, doanh thu sẽ không thể tăng trưởng. Điều này cũng là lý do chúng tôi khuyên những ai đang bán hàng văn phòng phẩm theo hình thức online thì cần đầu tư cho website của mình nhiều hơn.