Thương hiệu bút bi Pentel đến từ Nhật có nhiều phân khúc giá cả khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng. Trên thị trường văn phòng phẩm tphcm hiện này có những mẫu sau đặc trưng và đang được ưa chuộng sử dụng

Giá cả của 3 dòng bút bi này cũng khá dao đồng từ rẻ đến tương đối cao, thích hợp dùng trong các văn phòng làm việc, tạo cho người dùng trải nghiệm thoải mái, viết chữ nhẹ nhàng đẹp hoặc ký cũng lên mực màu đậm, sắc nét. Top 3 mẫu chính là:

Bút bi bấm Pentel Ballpoint BK417

Dòng bút này có ngòi nét 7.0 mm. Có mức giá chỉ 7k/cây, khá rẻ phù cho cho cả học sinh và người đi làm. Tuy đắt hơn but bi Thien Long nhưng chất lượng cũng cao cấp hơn đôi chút. Mẫu bút bi này có vỏ bằng nhựa với màu xanh hoặc đen, bề ngoài bút hơi tròn có góc cạnh một xíu dễ nhìn, dễ cầm nắm khi viết. Ngòi mực ra đều, đậm, êm tay.

Pentel Ballpoint BK417
Pentel Ballpoint BK417

Bút bi Pentel BK250

Mẫu bút bi bấm BK250 có giá cao hơn một xíu là 25k/cây. Về thiết kế, ngoài vỏ nhựa bình thường, bút còn có một lớp đệm bao quanh thân giúp người viết không bị chai tay khi dùng quá lâu. Bút cho mực đều, khi viết êm, dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt giấy.

Pentel BK250
Pentel BK250

Bút bi Pentel 4 màu Rolly C4 BPC47K Ballpoint Multi Pen

Pentel 4 màu BPC47K có ngòi nét là 0.7 mm. Đặc biệt được ưa chuộng bởi sự tích hợp nhiều màu sắc, khá tiện dụng, đây là mẫu rất nhiều người tìm kiếm sử dụng. Cụ thể bút có bốn màu: xanh mực, xanh lá, đỏ, đen, vừa giúp ghi chữ viết thông thường vừa có thể đánh dấu ghi chú hoặc kẻ màu sắc nổi bật, khoanh tròn nội dung mình muôn. Bút bằng nhựa nên khá nhẹ, thân tròn, viết êm tay, màu mực đều, ít khi bị tắc mực. Dòng sản phẩm 4 trong 1 này có mức giá cao hơn các loại thông thường khác là 70k/cây.

Pentel Rolly C4 BPC47K Ballpoint Multi Pen
Pentel Rolly C4 BPC47K Ballpoint Multi Pen

Tóm lại, tùy theo mục đích sử dụng mà mọi người thường lựa chọn dòng viết phù hợp với nhu cầu chi tiêu của mình. Với mức giá thành khá hợp lý có thể mua được một cây bút chất lượng đến từ thương hiệu lâu năm Pentel của Nhật rất đáng để thử mua dùng hoặc có thể làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp.