Bên cạnh cái tên nổi danh trong ngành là Thiên Long thì Hồng Hà cũng được đánh giá là thương hiệu văn phòng phẩm uy tín, được người dùng quan tâm. 

Đến nay, sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà (VPP Hồng Hà) đã bền bỉ đi cùng người tiêu dùng Việt Nam và vươn đến cả thị trường Mỹ.

Chặng đường phát triển của VPP Hồng Hà

Ngày 01/10/1959 đánh dấu sự ra đời của VPP Hồng Hà tại số nhà 25 phố Lý Thường Kiệt – Hà Nội. Sau khi Việt Nam gia nhập WTO (2007), xác định được sự cạnh tranh khốc liệt từ sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ từ nước ngoài, Hồng Hà đã triển khai chiến lược nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư nâng cấp công nghệ, đa dạng mẫu mã.

Văn phòng phẩm Hồng Hà nhận được nhiều giải thưởng danh giá
Văn phòng phẩm Hồng Hà nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Sự định hướng kinh doanh đúng đắn của văn phòng phẩm Hồng Hà được thể hiện qua quyết định hợp tác với Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam để mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc.

Hành trình chinh phục người tiêu dùng của VPP Hồng Hà

Đối tượng người dùng văn phòng và trường học dễ dàng nhận diện thương hiệu văn phòng phẩm Hồng Hà qua hình ảnh địa danh Việt Nam nổi tiếng: Hà Nội, Trường Sơn, Thăng Long… Hình ảnh đó đã một thời gắn liền với chiếc bút máy,but bi, bút chì, lọ mực, tập vở, tập giấy than, cặp sách, cặp đựng tài liệu…

Văn phòng phẩm Hồng Hà không chỉ là thương hiệu nằm trong top đầu tại Việt Nam mà Hồng Hà còn chú ý đến chăm lo các hoạt động xã hội để từng bước là thương hiệu đồng hành cùng người Việt.

Hồng Hà là một trong những công ty đi đầu trong việc quản lý chất lượng. Trong đó, không thể không kể đến chứng nhận quốc tế QMS cấp chứng chỉ hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001:2000.

Một số thành công đáng chú ý của thương hiệu văn phòng phẩm Hồng Hà

– Top 100 sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích

– Top 100 thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam.

– Nằm trong đội ngũ các doanh nghiệp 100 tỉ đồng/năm.

– Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn.

– Giải thưởng “Sao vàng đất Việt”, và liên tục từ năm 2002 đến nay.