Đức nổi tiếng với nhiều thương hiệu văn phòng phẩm lớn uy tín, nổi bật trong đó đó là thương hiệu Staedtler với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Tìm hiểu chung về công ty Staedtler

Thương hiệu Staedtler được thành lập từ năm 1835 là một trong những công ty lâu đời nhất tại Đức, đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bút chì, bút dạ quang, dạ kính…với sự sáng tạo và chất lượng tốt nhất. Công ty với 1200 nhân công tại Đức và hơn 2000 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm văn phòng phẩm của Staedtler được phân phối đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Thêm một thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp từ Đức
Thêm một thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp từ Đức

Như đã biết, bút chì đã ra đời từ thế kỷ 17. Các công ty tiên phong trong lĩnh vực này khởi nguồn từ vùng Nuremberg (Đức). Một trong số đó là ông Friedrich Staedtler – người sáng lập công ty Staedtler hiện nay. Cuộc đời ông đã gắn liền với công việc chế tạo bút chì. Có thể nói ông là nghệ nhân đầu tiên trong việc tạo ra những cây bút chì – vật dụng mà có tới hơn 81% người Đức sử dụng thường xuyên. Từ việc cắt các thanh gỗ và lắp vào ruột chì, ông đều làm tỉ mỉ từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thành.

Sản phẩm Staedtler tại thị trường Văn phòng phẩm Việt Nam

– Bút chì bấm Staedtler 777 0.5 – 0.7 mm cho nét chữ mảnh, rõ nét, độ cứng HB cho nét chì cứng cáp, đường kính 0.5mm độ đậm vừa phải. Kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ.

– Bút chì gỗ 2B Staedtler với nét chì mềm và rõ nét, thân gỗ thiên nhiên với nhiều hình dáng sọc, trơn. Thích hợp cho học sinh, nhân viên văn phòng.

– Gôm tẩy Staedtler Mars Plastic: gọn nhẹ, dễ dàng tẩy sạch mọi vết chì.

– Bút dạ quang Staedler có màu mực tươi sáng làm nổi bật các dòng cần điểm cần lưu ý. Mực viết được sản xuất từ chất màu hoà với nước vì vậy không gây mùi khó chịu và không độc hại, có nhiều màu sắc lựa chọn.

– Bút lông dầu Staedtler ngòi viết êm, mực xuống đều màu mực rõ nét không bị nhòe và lâu phai. Sử dụng để viết trên thùng carton, đĩa CD, có thể ghi được trên các bề mặt gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại…

– Thước tỉ lệ 3 cạnh Staedtler Mars được làm từ chất liệu plastic cao cấp. Chữ số, màu sắc sắt nét rõ ràng, 6 tỉ lệ trên 6 mặt thước khác nhau nên hổ trợ linh hoạt trong quá trình sử dụng.

– Keo (hồ dán) khô Steadler được nén trong thỏi nhựa, dính chắc mau khô. Đường keo dán đều, sạch, không bị thấm lan ra giấy và độ bám dính cao.