Thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng của Hồng Kông – Eagle

0
320

Sản phẩm kim bấm eagle ắt hẳn là một đồ dùng văn phòng phẩm quen thuộc với tất cả mọi người ở văn phòng làm việc. Cùng tìm hiểu đôi nét về nguồn gốc sản xuất của thương hiệu này.

Nguồn gốc xuất xứ và quy mô thương hiệu Eagle 

Eagle là thương hiệu đồ dùng văn phòng phẩm nổi tiếng toàn cầu của Tập đoàn Tung Yung (Hồng Kông) được thành lập từ năm 1962. Trải qua 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, ngày nay các sản phẩm Eagle được phân phối rộng khắp tại 180 quốc gia trên toàn cầu gồm Châu Á, Úc, Nga, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ. Thương hiệu Eagle văn phòng phẩm gồm có một số sản phẩm như: file tài liệu, dập ghim, đục lỗ, cắt băng dính, thẻ nhân viên, giấy nhớ…

Văn phòng phẩm eagle
Văn phòng phẩm eagle

Các dòng sản phẩm của Eagle

Dòng văn phòng phẩm Eagle chia thành nhiều nhóm sản phẩm đa dạng dành cho nhóm người tiêu dùng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của một cuộc sống hiện đại đầy bận rộn.

– Dòng đồ dùng văn phòng phẩm gồm có một số sản phẩm như: file tài liệu, dập ghim, đục lỗ, cắt băng dính, thẻ nhân viên, giấy nhớ…

– Dòng sản phẩm đồ dùng học tập: hồ dán, kéo, dao rọc giấy, dụng cụ học toán, ống cắm bút, gót bút chì thông minh…

– Dòng sản phẩm đồ dùng cá nhân: két tiền cá nhân, sổ viết, cặp tài liệu, hộp quà tặng…

Tất cả có rất nhiều mẫu mã chủng loại, đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của các lứa tuổi khác nhau.

Quả thật, với lợi thế về quy mô và kinh nghiệm sản xuất ở Hồng Kông, các sản phẩm mang thương hiệu Eagle luôn gắn liền với chức năng hiện đại, đa dạng về mẫu mã, thân thiện với môi trường và đặc biệt là mức giá cả hết sức phù hợp, vừa với nhu cầu chi tiêu cho văn phòng phẩm của mọi đối tượng. Đây cũng chính là lý do giải thích cho sự thành công của thương hiệu văn phòng phẩm Eagle không chỉ lớn mạnh tại thị trường Châu Á mà còn phát triển trên cả toàn cầu.