Có thể nói bút mực là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trên thế giới, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng chúng và có thể mua dễ dàng tại tất cả cửa hàng văn phòng phẩm trên thế giới. Không chỉ để viết, nhiều loại bút mực còn tôn lên đẳng cấp, phong cách của người sở hữu. Bút máy cũng đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ người dùng trong việc trình bày và ghi chép, đây là loại bút viết dành cho các doanh nhân.

Vậy bạn có biết thương hiệu bút mực nào tốt nhất thế giới không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những hãng bút mực tốt nhất thế giới
Những hãng bút mực tốt nhất thế giới

Parker

Parker ra đời từ năm 1988 và tạo danh tiếng “cây bút tốt nhất” được bầu chọn tại hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn thế giới. Khách hàng của Parker là người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, hay giáo viên. Bút mực hiệu Parker mang đến một cái nhìn cao cấp cho văn bản và tôn lên phong cách, phẩm chất người viết. Parker nổi tiếng trên thị trường văn phòng phẩm toàn thế giới.

Mont Blanc

Mont Blanc ra đời năm 1906 và là thương hiệu bút mực được ưa chuộng nhất nhờ chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, giá tiền của Mont Blanc cũng khá đắt đỏ và các mẫu thiết kế thường không có sẵn trên toàn thế giới. Nhiều người đánh giá rằng những trải nghiệm khi sử dụng bút rất tuyệt vời và đáng tiền.

Sheaffer

Sheaffer cũng là cái tên thương hiệu bút mực nổi tiếng khắp thế giới. Nó dễ dàng phù hợp với bất kỳ bàn tay nào và cảm giác viết rất trơn tru và bật nổi phong cách. Bút máy của heaffer rất thanh lịch và được đánh giá cao tại các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn thế giới.

Aurora

Aurora – Thương hiệu bút mực của Ý chỉ sản xuất sản phẩm hỗ trợ viết lách cho một nhóm người và đặc biệt là các nhà văn. Tuổi đời khá lâu từ năm 1919 và nay đã được toàn thế giới biết đến. Bút viết của Aurora chính là công cụ đặc biệt để tạo nên những tác phẩm văn học đặc sắc của các nhà văn.

Cross

Cross – Thương hiệu bút mực của Mỹ có lịch sử lâu đời từ năm 1846. Cross nổi tiếng toàn thế giới với các sản phẩm từ bút máy đến bút chì màu. Bút viết hiệu Cross bán chạy hàng đầu ở các cửa hàng văn phòng phẩm do đảm bảo chất lượng tốt và tôn trọng yếu tố thoải mái cho khách hàng.