Thương hiệu bút máy Schneider là đồ dùng văn phòng phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức. Có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng từ học sinh sinh viên viết bài đến người đi làm dùng để ký giấy tờ.

Giới thiệu sản phẩm Bút máy Schneider

Bút viết máy của hãng Schneider, sản xuất tại Đức. Bút ngòi nhỏ cỡ EF, ngòi được làm bằng thép không rỉ, ngòi bít bút trơn, mượt mang lại nét chữ mảnh nhẹ mà không nhấn quá mạnh tay khi viết. Bút dùng mực ống, không chảy mực ở ngòi bút, không gây bẩn tay người viết. Bút có thân vỏ làm bằng nhựa (phù hợp cho học sinh thích nhẹ dễ cầm) và kim loại nặng hơn (thích hợp cho người đi làm dùng ký tên).  Bút có thân tròn dễ dùng thuận tiện cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái.

Thương hiệu văn phòng phẩm đến từ Đức
Thương hiệu văn phòng phẩm đến từ Đức

Ống mực lắp rời được thiết kế theo tiêu chuẩn và phù hợp với nhiều chủng loại ruột mực các màu tím và xanh đang phân phối trên thị trường văn phòng phẩm. Ngòi bút được sử dụng công nghệ mới cho chất lượng ổn đinh, có thể viết nét thanh nét đậm. Bút có một ống mực chính giữa, ruột được làm bằng cao su mềm có độ bền cao. Chất lượng viết bền, sử dụng ổn định.

Văn phòng phẩm bút máy Schneider có nhiều mẫu mã đa dạng, được trang trí các hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, bắt mắt người dùng.

Sử dụng Bút máy Schneider rất dễ dàng

Trong thân bút vặn ra có một ống mực rời, chưa được cắm vào bút. Lấy ống mực ra, cắm đầu nhỏ vào phần dưới của đầu bút. Ấn mạnh để ống mực thủng ra và cố định vào phần đầu bút. Cầm bút theo tư thế viết khoảng 5 giây, hoặc vẩy nhẹ bút để mực xuống, sau đó có thể bắt đầu sử dụng bình thường. Ban đầu bút có sẵn một ống mực màu xanh của nhà sản xuất.

Bút có thể sử dụng được nhiều loại mực mua ở cửa hàng văn phòng phẩm như: mực Hồng Hà, mực Queen, mực màu tuỳ theo nhu cầu (tím, xanh, đen…)

Giá thành văn phòng phẩm này cũng rất đa dạng, tùy theo chất liệu bút, phù hợp túi tiền cho đối tượng sử dụng. Với mức giá phải chăng lại được sở hữu một chiếc bút nhập khẩu nước ngoài cấu tạo chắc chắn, đẹp, cằm chắc tay nên bút rất được yêu thích và bán chạy tại các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.