Bút chì màu là vật dụng văn phòng phẩm hết sức thân thuộc với dân vẽ tranh. Nắm bắt được nhu cầu đó, nên các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng trên thị trường hiện nay.

Văn phòng phẩm bút chì màu
Văn phòng phẩm bút chì màu

Bút chì màu đồng hành cùng trẻ thơ

Đa số các bé trẻ em, học sinh đều yêu thích sử dụng văn phòng phẩm bút màu để thỏa sức sáng tạo, tô vẽ tâm hồn của mình qua những trang giấy. Giai đoạn mẫu giáo – tiểu học, các bé luôn muốn thỏa mãn óc phong phú, tưởng tượng của mình, khó có thể diễn đạt bằng lời nên vẽ tranh rất được ưa chuộng. Đồng hành cùng sứ mệnh đó, thương hiệu Hello Partner ra cho đời bút chì màu nước, chấp cánh ước mơ hồn nhiên cho biết bao thế hệ trẻ thơ.

Các loại bút chì Hello Partner

Bộ bút chì màu đa dạng màu sắc, có đủ số lượng từ 12, 16, 24 cây, tha hồ cho ba mẹ lựa chọn phù hợp với con em mình. Đây là loại văn phòng phẩm kích thích sáng tạo và an toàn cho sức khỏe.

Bút màu của hãng Hello Partner có hai loại dạng gỗ và màu nước. Loại gỗ thích hợp cho các bé có độ tuổi nhỏ từ 3 – 6 tuổi. Màu nước hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên, đã khéo léo biết sử dụng nước, pha màu.

Ngòi gỗ được làm với độ cứng vừa phải, dễ dàng gọt dũa khi sử dụng. Màu sắc được phối tươi tắn, đa dạng nhiều tone khác nhau. Vỏ gỗ đến chất liệu màu đều được hãng đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người, kể cả trẻ em.

Với sản phẩm bút chì màu nước Hello Partner dành cho bé cách sử dụng cũng rất khác cái loại màu nước chuyên dụng dành cho dân mỹ thuật, kỹ thuật khác. Các bé sau khi vẽ hình ảnh, chữ cái, màu sắc của mình lên giấy, có một đầu bút tô màu bình thường bằng chì màu; sau đó mới nhúng đầu cọ bằng lông còn lại vào nước, (lưu ý chỉ thấm nhẹ nước để tạo độ ẩm cho đầu cọ lông), màu chì sẽ tự tan vào nhau, có độ loang màu đều đẹp cho tranh. Đặc biệt đừng nên đổ quá nhiều nước tránh giấy bị ướt, phồng rộp lên.

Bút chì màu của hãng Hello Partner thực sự hết sức sáng tạo, nên rất được nhiều phụ huynh ưa chuộng, mua cho con em mình sử dụng hiện nay. Sản phẩm đang được phân phối khắp các đại lý, cửa hàng sách trên toàn quốc và đã có mặt tại gần 20 quốc gia trên thế giới như: Đức, Pháp,Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Phi, Mông Cổ, An-giê-ri, Dubai, Kuwait, Ukraine, Iran, Sudan, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia, Agenlia, Philipin…