Để vẽ được một bức tranh đẹp cần có những dụng cụ sử dụng tốt nhất. Nên các hãng nổi tiếng tại Đức đã cho ra đời những cây bút chì, bút bi chất lượng chuyên nghiệp dùng để vẽ, phục vụ tốt cho công việc thiết kế, vẽ thời trang, tạo nên những tác phẩm kiệt xuất, thu hút nhiều người yêu mến. Cùng tìm hiểu 2 thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Đức. 

Hãng bút bi Staedtler

Đây là một trong những hãng bút danh tiếng nhất tại Đức được thành lập vào năm 1938. Hãng luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm bút chì, bút bi chuyên dụng để vẽ. Thiết kế đặc trưng của dòng này chú trọng sự sáng tạo và chất lượng mang lại cho người sử dụng. Ông Friedrich Staedtler chủ của thương hiệu đình đám này là nghệ nhân đầu tiên tạo ra những cây bút mà có đến 81% người Đức đang sử dụng thương xuyên. Không chỉ có bút bí, hãng Staedtler còn sản xuất nhiều dòng bút đa dạng khác để phục vụ cho mọi người như bút bi kỹ thuật, màu vẽ, bút chuyên vẽ, văn phòng phẩm… cũng như cạnh tranh với hãng bút bi Thiên Long tại Việt Nam. Sở dĩ hãng luôn được người dân trong và ngoài nước yêu mến sản phẩm của mình bởi tính ứng dụng của bút viết, sự sáng tạo và chất lượng tuyệt vời mà từng đồ dùng nhỏ bé của hãng mang lại.

Cây bút viết chất lượng của Staedtler
Cây bút viết chất lượng của Staedtler

Thương hiệu Stabilo

Vào năm 1855, hãng Stabilo được thành lập, đến nay hơn 160 năm hoạt động có nhiều kinh nghiệm quí báu trong ngành sản xuất văn phòng phẩm, đặc biệt là các mặt hàng bút bi, bút chì chuyên vẽ. Thương hiệu Stabilo nổi tiếng khắp các nước châu Âu, có mặt tại hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm trên thế giới. Đa số những người theo ngành vẽ, kỹ thuật đều yêu mến các mặt hàng của thương hiệu này. Bởi lẽ. sản phẩm của hãng được thiết kế theo hướng sáng tạo hiện đại, phù hợp với nhịp sống trẻ, năng động hiện nay, luôn cập nhật mẫu mã theo xu hướng, đổi mới hợp lý. Đến với Stabilo, bạn sẽ được dùng những cây bút bi, bút chì với nét mực đậm, mảnh, ngòi nhẹ dễ dàng “ăn” giấy, trợ thủ đắc lực giúp bạn sáng tạo lên những tác phẩm, bản vẽ kỹ thuật theo hướng chi tiết tỉ mỉ, hay thoải mái sáng tạo đều hết sức dễ dàng với bút viết Stabilo.