Các sản phẩm văn phòng phẩm của Thiên Long đã trở nên quen thuộc và được sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước, có lợi thế thương hiệu cách biệt so với các đơn vị trong và ngoài nước cùng ngành. Với 85% doanh thu đến từ thị trường nội địa, Thiên Long có lý do để đa dạng hóa sản phẩm nhằm phục vụ nhiều đối tượng người tiêu dùng trong nước.

Thiên Long là thương hiệu văn phòng phẩm quen thuộc
Thiên Long là thương hiệu văn phòng phẩm quen thuộc

Thương hiệu bút bi tuổi thơ

Hơn 35 năm trên thương trường, văn phòng phẩm Thiên Long có một vị trí đáng nhớ trong lòng người dân Việt, nhất là thế hệ học sinh cắp sách đến trường. Công ty ra đời từ năm 1981 đến nay đã mở rộng sản xuất và kinh doanh nhiều nhóm sản phẩm phục vụ đa dạng cho học sinh các bậc học mầm non, tiểu học, trung học, đại học đến nhân viên văn phòng, cấp điều hành… Các dòng sản phẩm của Thiên Long hiện nay gồm: Nhóm bút viết TL và bút cao cấp Bizner, nhóm dụng cụ văn phòng FlexOffice, nhóm dụng cụ học sinh Điểm 10 và nhóm dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Vươn tầm với ra thế giới

Nhằm phát triển thương hiệu hơn nữa, Thiên Long đã và đang “nâng cao chất lượng sản phẩm văn phòng phẩm của mình nhưng vẫn hạ giá thành sản phẩm” nhờ thực hiện chiến lược chuyên nghiệp hóa và tự động hóa trong sản xuất.

Hệ thống phân phối của Thiên Long đang được xây dựng rộng khắp với hơn 60.000 điểm bán lẻ ở 63/63 tỉnh thành và phát triển nhiều kênh bán hàng như kênh bán hàng trực tiếp B2B, kênh hiện đại (siêu thị, trung tâm thương mại, nhà sách) và kênh bán hàng qua mạng.

Cũng bên cạnh đó, Thiên Long đã có mặt tại hơn 50 thị trường quốc tế, góp phần đóng góp không trong doanh thu của doanh nghiệp. Dự kiến trong tương lai sẽ mở rộng nhiều hơn ở khu vực châu Á như Singapore và Indonesia…

Với kinh nghiệm cũng như thế thế mạnh sẵn có, con đường phát triển của văn phòng phẩm Thiên Long hoàn toàn rộng mở, tạo dựng được niềm tin trong lòng người Việt, trong khu vực và sẽ vươn ra thế giới, trở thành thương hiệu của nhiều thế hệ trẻ trong tương lai tin dùng, khẳng định tên tuổi thương hiệu Việt ở tầm cao trong thời đại mới.