Giá văn phòng phẩm là đều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi mỗi thời điểm nóng trôi qua, đặc biệt là những văn phòng của các công ty và doanh nghiệp lớn, nơi mà nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm là rất lớn và cũng cần phải mua sắm văn phòng phẩm định kỳ thường xuyên.

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá văn phòng phẩm, hãy tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây

Van phong pham gia re

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá văn phòng phẩm trên thị trường hiện nay. Theo báo cáo của cục quản lý thị trường, van phong pham gia re là mặt hàng xuất hiện với mức độ tăng đột biến hiện nay trên thị trường văn phòng phẩm toàn quốc. Đặc biệt là các dịp mua sắm lớn như thời điểm cuối năm hay mùa tựu trường. Các cửa hàng văn phòng phẩm đều bày bán tràn ngập các sản phẩm van phong pham gia re từ những cơ sở sản xuất trong nước và nước ngoài, trong đó đông đảo nhất là đến từ Trung Quốc.

Van phong pham gia re ảnh hưởng rất lớn đến giá văn phòng phẩm
Van phong pham gia re ảnh hưởng rất lớn đến giá văn phòng phẩm

Chưa nói đến chất lượng sản phẩm của những mặt hàng này. Van phong pham gia re đúng như tên gọi của nó, có mức giá rất rẻ, thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá chung của các sản phẩm đến từ các thương hiệu và công ty văn phòng phẩm trên thị trường. Đều này đã khiến các nhà sản xuất từ lâu đời tại Việt Nam cũng phải thực hiện điều chỉnh mức giá của mình cho phù hợp để có thể đủ sức cạnh tranh với các mặt hàng van phong pham gia re này.

Các chương trình khuyến mãi – ưu đãi hấp dẫn

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá văn phòng phẩm nhưng theo chiều hướng tích cực hơn. Cũng như vậy, vào những thời điểm mua sắm văn phòng phẩm nóng trong năm, các công ty văn phòng phẩm đều đồng loạt thực hiện các chiến dịch khuyến mãi, đi kèm các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt để thu hút khách hàng, ví dụ như mua 1 tặng 1, mua combo tặng combo,….

Các chương trình ưu đãi của công ty văn phòng phẩm
Các chương trình ưu đãi của công ty văn phòng phẩm

Đây đều là những chiến lược marketing của những công ty văn phòng phẩm, vừa mang lại lợi ích về doanh số cho công ty, vừa kích cầu mua sắm trong người tiêu dùng.

Trên đây là hai yếu tố phổ biến nhất ảnh hưởng đến giá văn phòng phẩm hiện nay. Ghé thăm Vmax để cập nhật giá văn phòng phẩm mới nhất.