Bên cạnh các bảo bối phong thủy được bày trên bàn để thu hút tài lộc, góc làm việc của chị em còn cần xuất hiện những vật dụng văn phòng phẩm hữu ích này để giúp công việc hiệu quả hơn.

Những loại văn phòng phẩm thú vị
Những loại văn phòng phẩm thú vị

1. Cuộn giấy nhớ

Giấy ghi chú là món văn phòng phẩm phổ biến và được sử dụng mọi ngày. Nhưng thay vì phải xé từng tờ giấy với các kích thước như nhau, với một cuộn giấy nhớ 10.000 đồng, bạn có thể tự cắt theo nhu cầu sử dụng – thật tiện lợi và tiết kiệm.

2. Kẹp tài liệu

Kẹp tài liệu chỉ là một văn phòng phẩm nhỏ bé nhưng lại giúp bạn lưu trữ giấy tờ một cách gọn gàng, ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

3. Chậu cây bút

Một chậu cây giả đóng vai trò trang trí cũng như ảnh hưởng tốt đến tâm trạng làm việc của dân văn phòng. Khi cần thiết bạn có thể rút phần bút ngay để sử dụng, nhờ thiết kế 2-trong-1. Một chậu cây bút này có giá chỉ 15.000 đồng.

4. Quạt để bàn

Bạn sẽ cần sắm riêng cho mình một chiếc quạt nhỏ gọn và tiện dụng để có thể dùng mọi nơi khi trong phòng có quá nhiều người và trang thiết bị thì điều hòa tổng không đáp ứng được nhu cầu quạt mát trong thời tiết nắng nóng oi bức. Quạt để bàn mini sử dụng nguồn điện trực tiếp từ USB máy tính, nên rất tiện dụng và tiết kiệm năng lượng cho dân văn phòng.

5. Giữ dây cáp

Chỉ với một chiếc kẹp nhựa mềm chưa đầy 10.000 đồng, bạn có thể giữ dây cáp sạc điện thoại, tai nghe của mình được gọn gàng. Những chiếc dây cáp này cũng rất ít khi bị đứt do bị quấn, gập hay vứt lung tung.

6. Kệ đựng đa chức năng

Chiếc kệ đa năng giúp tiết kiệm diện tích để văn phòng phẩm cho bàn làm việc khi có thể đặt máy tính để bàn ở trên bề mặt, bên dưới là nơi cất gọn bàn phím máy tính sau khi sử dụng.

7. Kẹp bướm “mặt cười”

Kẹp bướm là vật dụng văn phòng phẩm tiện dụng dùng để phân loại giấy tờ. Và những chiếc kẹp nhiều màu với hình mặt cười sẽ là liều thuốc “vui vẻ” giúp đồng nghiệp cảm thấy bớt áp lực mỗi khi nhìn đống giấy tờ toàn chữ và số.