Ngày nay, bố trí bàn làm việc theo phong thuỷ rất được ưa chuộng, từ việc sắp xếp vị trí đến việc nên để vật phẩm nào trên bàn cũng được chú ý vì nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của bạn. Bạn có thắc mắc món đồ van phong pham gia re có được liệt vào một trong số những vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc không?  

Tránh để cây xương rồng, cây dây leo trên bàn làm việc

Cây xương rồng được cho là hạn chế các tia bức xạ có hại từ màn hình máy tính đến cơ thể. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không phù hợp để đặt trên bàn làm việc vì những cái gai sắc nhọn, gây cản trở hoạt động in ấn.

Không nên để cây xương rồng trên bàn làm việc
Không nên để cây xương rồng trên bàn làm việc

Còn cây dây leo rất dễ sống trong môi trường điều hoà nhưng theo phong thủy với những nghiên cứu của mình cho thấy rằng không nên đặt chúng trên bàn làm việc. Lý do là bởi vì nó tính dương, rất dễ hấp thu năng lượng từ con người, không có lợi đối với tài vận của bạn.

Lời khuyên cho bạn là nên trưng bày những loại cây có lá hơi to bản, hình tròn, tránh các loại có lá sắc nhọn hay lá um tùm trên bàn làm việc.

Không nên trưng hoa giả

Hoa giả được nhiều người lựa chọn để trưng bày. Tuy nhiên, hoa giả không nên đặt trên bàn làm việc bởi chúng không có sức sống, dễ quy tụ những điều phiền phức, không may mắn cho bạn.

Không bày những đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

Những vật sắc nhọn hay hình thù quái lạ bao gồm cả các loại van phong pham gia re đều làm cho người ngồi cạnh có cảm giác bị áp bức, chèn ép, và làm tiêu hao một phần năng lượng của bạn. Có thể kể đến những vật dụng như dao, kéo, đũa ăn, lưỡi lam… Nếu muốn giảm bớt tác hại của những vật dụng van phong pham gia re sắc nhọn thì cần cất giữ chúng trong hộp đựng và chúi đầu sắc nhọn xuống để tránh những tác hại không đáng có theo phong thuỷ.

Van phong pham gia re nào không nên để trên bàn làm việc ?
Van phong pham gia re nào không nên để trên bàn làm việc ?

Bên cạnh đó, cần tránh những vật phẩm có hình thù quái dị.

Cần sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Việc sắp xếp các vật phẩm theo phong thuỷ sẽ tạo nhiều thuận lợi cho công việc của bạn. Đặc biệt, bạn cần lưu ý bố trí bàn làm việc theo gợi ý sau đây:

– Sắp xếp các vật dụng van phong pham gia re, giấy tờ, hồ sơ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo ra sự thoải mái, hưng phấn

– Màu sắc của bàn làm việc phải phù hợp với ngũ hành của người ngồi.

– Tuyệt đối không kê bàn làm việc đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.