Với những văn phòng năng động thì những món vật dụng đa năng như túi đựng laptop đa năng, máy in thông minh, văn phòng phẩm siêu kool hay máy phun sương đều cực kỳ hữu ích và được yêu thích.

Túi đựng laptop đa năng

Hiện nay, dân văn phòng ưa chuộng loại túi đựng laptop đa năng với 3 tính năng: Bảo vệ laptop, bàn kê laptop và giỏ xách an toàn, tiện lợi. Loại laptop này được thiết kế với hai thanh nam châm dài để hút máy và dễ dàng để biến chúng thành bàn mini để kê, giữ máy cố định khi ngồi ở bất cứ nơi đâu. Một điểm tiện dụng của nó là trọng lượng khá nhẹ, dễ di chuyển.

Máy phun sương dưỡng ẩm

Trong môi trường làm việc máy lạnh khô, độ ẩm thấp thì việc sử dụng một chiếc máy phun sương là điều cần thiết. Chiếc máy phun sương ngày nay có công nghệ ion Nano cung cấp dưỡng chất toàn diện cho da và tóc. Với thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch cho nên chiếc máy này có thể bố trí ở bất cứ nơi nào thuận tiện.

Máy phun sương dưỡng ẩm da
Máy phun sương dưỡng ẩm da

Đồ dùng văn phòng phẩm tiện ích

Những món đồ văn phòng phẩm đa năng được lựa chọn sẽ giúp ích tối đa cho công việc của bạn. Đầu tiên phải kể đến bút đa năng, vừa là bút viết bình thường vừa là chiếc USB tiện lợi để lưu trữ tài liệu. Ngoài ra, nó còn “biến hóa” thành một chiếc đèn laser hiện đại và chyên nghiệp, soi được tiền giả nhờ công nghệ tích hợp. Cây bút đa năng này xứng đáng là người bạn đồng hành của giới văn phòng mọi lúc mọi nơi.

Kệ sách thông minh

Kệ sách nhỏ nhắn, tiện lợi thường được gắn cố định vào tường để tận dụng tối đa không gian là một trong những lựa chọn thú vị cho dân văn phòng hiện đại. Ngày nay, kệ sách không hẳn chỉ có chất liệu gỗ mà nó còn làm bằng nhựa cứng, thủy tinh… với nhiều kiểu dáng độc đáo riêng. Một số mẫu kệ sách hình zíczắc sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và giúp bạn sắp xếp sách vở và các dụng cụ văn phòng phẩm gọn gàng hơn.