Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note, là loại văn phòng phẩm được nhiều dân văn phòng dùng thường xuyên và yêu thích nó vì tính tiện lợi và dễ sử dụng. Hầu như ai cũng biết đến giấy ghi chú chúng có màu sắc nổi bật như vàng, xanh, hồng… nhiều kích cỡ khác nhau, thông dụng nhất là hình vuông và hình chữ nhật, kích thước nhỏ, 1 phân có keo dán. Cùng khám phá những lợi ích thật sự của giấy ghi chú ngay nhé!

Những lợi ích thực sự của giấy ghi chú

– Kích thích thị giác: những mẫu giấy nhỏ nhắn nhiều màu sắc bắt mắt sẽ giúp tạo cảm hứng trong công việc. Chúng ta sẽ muốn ghi ngay những thứ cần nhớ vào mảnh giấy nhỏ thần kỳ đó. Và chính sự nổi bật đó, giúp dễ dàng chú ý và nhắc nhở những điều họ cần phải lưu ý.

– Dễ dàng dán lên bất cứ đâu: Ưu điểm của giấy note là mặt sau có phần keo dán, người dùng có thể dán lên bất cứ nơi nào mình muốn để tiện lợi cho việc ghi nhớ và khắc sâu vào trí nhớ. Đối với những người đi làm văn phòng thì nó là một công cụ tuyệt vời để ghi lại những thông tin qua trọng cần ghi nhớ và dán nó ở nơi dễ nhìn thấy nhất trên bàn làm việc. Đây thực sự là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu.

Ưu điểm của giấy note là mặt sau có phần keo dán, người dùng có thể dán lên bất cứ nơi nào mình muốn
Ưu điểm của giấy note là mặt sau có phần keo dán, người dùng có thể dán lên bất cứ nơi nào mình muốn

– Dễ dàng mang theo bên mình: Bởi vì kích thước nhỏ nhắn nên giấy Note rất tiện lợi, khi cần mang theo bên người, chỉ cần cầm một cây bút và một sấp giấy ghi chú là sẵn sàng ngay để ghi lại tất cả những đều muốn nhớ.

– Thích hợp làm quà tặng cho khách hàng: Bằng cách vô cùng đơn giản chính là in tên, lo go và slogan của chính công ty bạn lên giấy note và tặng đến khách hàng, đối tác của mình. Với cách này giấy note được tận dụng tối đa, giúp khách hàng nhớ đến bạn thường xuyên hơn, nhấn mạnh thương hiệu và tập giấy ghi chú này sẽ đưa thương hiệu bạn đến với nhiều người hơn. Chí với khoản chi phí ít ỏi nhưng việc này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn.

Những lợi ích thực sự của giấy ghi chú giúp công việc của của bạn suôn sẻ, và là bảo bối quan trọng đối với những ai hay quên.