Đây là câu hỏi thường được đặt ra cho người quản lý văn phòng phẩm tại các doanh nghiệp hay công ty văn phòng. Làm thế nào để trang bị văn phòng phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp nhất để vừa có thể cộng tác lâu dài mà còn được chiết khấu thường xuyên ?

Hiện nay có hai sự lựa chọn mua sắm văn phòng phẩm cho doanh nghiệp. Đó là mua sắm online và mua sắm theo cách thức truyền thống tại các cửa hàng văn phòng phẩm tphcm.

Mua sắm văn phòng phẩm online

Thời đại ngày nay, việc mua sắm đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ công nghệ máy tính và internet. Các trang thương mại điện tự mọc lên ngày càng nhiều, các thương hiệu văn phòng phẩm cũng có trang web riêng của mình để thuận tiện cho khách hàng. Rút ngắn thời gian và quá trình mua sắm xuống rất nhiều, giúp tiết kiệm thời gian của cả đôi bên. Hình thức mua sắm văn phòng phẩm trực tuyến đang trở thành trào lưu phổ biến trong thời đại này.

Nên mua văn phòng phẩm online hay trực tiếp tại cửa hàng ?
Nên mua văn phòng phẩm online hay trực tiếp tại cửa hàng ?

Mua văn phòng phẩm online có lợi gì ?

Thứ nhất, thao tác đặt hàng, thanh toán nhanh chóng, hơn cả là người mua dễ dàng nắm bắt thông tin cụ thể của từng mặt hàng.

Thứ hai, hình thức bán hàng online đang phát triển nên bạn có thể so sánh giá giữa các trang web và đưa là quyết định mua hàng tối ưu nhất.

Thứ ba, người mua dễ dàng nắm bắt các chương trình khuyến mãi để mua hàng văn phòng phẩm với giá hời, nhiều quà tặng kèm, giảm giá nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn khi mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm tphcm truyền thống.

Khi nào nên mua văn phòng phẩm theo cách truyền thống ?

Đặt hàng văn phòng phẩm tại cửa hàng theo hình thức offline là phương thức truyền thống mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang duy trì. Tuy nhiên, phương thức này đã khá cũ và chỉ phù hợp với những đơn vị có vị trí làm việc gần cửa hàng, như vậy sẽ tiện lựa chọn sản phẩm và không tốn thời gian giao hàng.

Hình thức này dường như chỉ còn phù hợp với những doanh nghiệp đã có truyền thống hợp tác lâu năm với dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm đó và có được mức chiết khấu hấp dẫn và ổn định. Ví dụ như bình thường mua lẻ một cây but bi Thien Long sẽ có giá 3.000 VNĐ thì bây giờ chỉ tốn 2.500 VNĐ cho một cây.

Hy vọng bài viết này đã cho bạn những thông tin cũng như lời khuyên về việc mua sắm văn phòng phẩm cho doanh nghiệp mình một cách hợp lý nhất. Vừa đảm bảo chất lượng mà còn có giá cả hấp dẫn.