Máy tính cầm tay là một dụng cụ học tập quan trọng không thể thiếu của mỗi bạn học sinh sinh viên, hỗ trợ đắc lực trong việc tính toán. Nên cần cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn chọn một loại máy đa năng, tiện dụng và phù hợp với cả sở thích của cá nhân nữa. Một trong những dòng đang bán chạy nhất tại các cửa hàng văn phòng phẩm chính là mẫu máy tính Vinacal 570ES Plus II.

Những tính năng vượt trội

Máy tính điện tử Vinacal 570ES Plus II có đến 452 tính năng, nhiều tính năng nhất trong các dòng máy của hãng như Tìm giới hạn (lim), lưu  nghiệm trong MODE EQN, tìm cực Trin hàm số Parabol, tính tích của dãy số, phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn, phím nhớ PreAns, tính năng Int và Intg, hiển thị “Infinite Sol/No-solution”, tính năng VERIFY, giải bất phương trình, tính Q1, Q3 và Med  (medium) trong MODE STAT), tạo ra bảng số từ một hoặc 2 hàm (table)…

Kiểu dáng, thiết kế của máy 

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên phím bấm rất nhẹ và nhạy, nên có thể bấm nhanh bằng hai tay mà không sợ bị bấm thiếu số hay phím không ăn bấm. Có hai màu sắc để chọn lựa là xám trắng và hồng trắng với các góc cạnh bo tròn đẹp mắt, hiện dại.

Thiết kế rất đẹp mắt
Thiết kế rất đẹp mắt

Vinacal 570ES Plus II sử dụng pin cúc áo 1,5 V nhưng vẫn đảm độ dài tuổi thọ tối thiểu là 2 năm và nắp pin ngoài rất dễ tháo lắp. Không còn gặp khó khăn và mất thời gian với nắp pin trong như trước, người dùng sẽ không còn “ngại” thay pin cho máy tính của mình nữa.

Đặc biệt, Vinacal 570ES Plus II nổi trội hơn so với các dòng máy trước đây nhờ vào 12 tính năng mới được bổ sung mà đến thời điểm này, mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện, nhanh chóng khi giải toán và ngay cả khi kiểm tra kết quả các phép toán. Thêm một lưu ý nữa là mẫu máy này được Bộ giáo dục cho phép mang vào phòng thi kèm theo cây but bi Thien Long theo qui định được ban hành nên rất được ưa chuộng sử dụng vì vừa tiện ích vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn của nhà nước. Đây quả là một mặt hàng văn phòng phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ học tập của các bạn học sinh, sinh viên phải không?