1. Tính năng sản phẩm

Khi mua cần cân nhắc từng loại có tính năng gì, sẽ dùng vào việc gì, ưu nhược điểm của sản phẩm để đưa ra được quyết định chính xác đi chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm.

  1. Sử dụng sản phẩm có thương hiệu

Các thương hiệu sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng cho sản phẩm. Hiện nay, tuy tình hình kinh doanh văn phòng phẩm ngày càng phát triển với rất nhiều các thương hiệu mới gia nhập, nhưng hàng văn phong phẩm có xuất xứ không rõ ràng vẫn tràn lan ngoài thị trường với mức giá rất rẻ còn chất lượng thì không đảm bảo. Vì thế, để an toàn khi sử dụng bạn tốt nhất đừng tiếc tiền mà chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng.

Đồ dùng văn phòng phẩm
Đồ dùng văn phòng phẩm
  1. Kiểm tra chất lượng, số lượng khi mua hàng

Khi chọn mua đồ dùng  văn phòng phẩm bạn nên cẩn thận xem xét về chất lượng của sản phẩm như thế nào. Nên chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra kỹ số lượng đặt hàng và số lượng giao hàng tránh nhầm lẫn. Nếu sai sót sẽ gây ra rất nhiều phiền phức.

  1. Để ý đến chính sách bán hàng

Thêm một yếu tố quan trọng khi chọn mua văn phòng phẩm đó là lưu ý đến chính sách bán hàng của đơn vị cung cấp. Cách thức họ giao hàng, nhận tiền, ký kết hợn đồng, giao nhận biên lai, các chính sách về giá,… Đây chính là cơ sở bạn có thể mua hàng đúng chất lượng và được đảm bảo về mặt pháp luật.

chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm
chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm
  1. Uy tín của nhà cung cấp

Một doanh nghiệp hoạt động tốt được đánh giá thông qua thương hiệu và trên hết chính là uy tín. Điều này được đánh giá bằng những nhận xét của chính khách hàng của họ. Những đơn vị có uy tín được lựa chọn tin dùng vì sự đảm bảo của họ và tạo ra sự tin tưởng nhiều hơn.

 

Mỗi công ty hay cá nhân sẽ có mức chi tiêu và nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm khác nhau. Vì thế hãy cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm phù hợp nhất để hợp tác lâu dài và còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí văn phòng phẩm.

Chúc  công ty bạn có những sự lựa chọn đúng.