Nhắc tới Pablo Ruiz Picasso mọi người đều nhớ đến nhà danh họa tài ba với những tác phẩm bất hủ. Bên cạnh đó tên tuổi của ông còn gắn liền với thương hiệu bút Picasso – dòng bút ký cao cấp danh tiếng. 

Nguồn gốc của thương hiệu

Picasso được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20. Tên tuổi của ông được nhiều người thán phục và yêu mến. Các tác phẩm luôn được đông đảo người mê nghệ thuật yêu thích. Vì thế nhiều người săn lùng, sưu tập bằng được những tác phẩm quý báu của ông, trong số đó có cả Bill Gates. Nắm bắt được sự yêu mến đó, người ta đã dùng tên tuổi của ông để gắn liền với một sản phẩm mang tính nghệ thuật và mang giá trị cao cấp nhất. Cùng chính vì lẽ đó mà thương hiệu bút ký cao cấp Picasso ra đời trong thời gian này.

Quá trình phát triển bút Picasso

Nắm bắt nhu cầu số đông muốn chiêm ngưỡng các tác phẩm của đại danh họa nhưng không có cơ hội, hãng này đã cho ra mắt loại but bi độc đáo, khắc họa hết toàn bộ các tác phẩm tranh của đại họa sĩ lên thân chiếc bút máy, trở thành chiếc bút ký quí giá, có giá trị nghệ thuật cao. Hình ảnh trên thân bút được làm hết sức tinh tế, chu đáo và tỉ mỉ để lột tả được hính xác nhất bức tranh, tránh sự sai lệch làm mất đi nét đẹp, tâm hồn ẩn ý trong các tác phẩm của họa sĩ.

Cây bút mang đầy tính nghệ thuật của Picasso
Cây bút mang đầy tính nghệ thuật của Picasso

Đến thời điểm này, những chiếc bút ký Picasso ngày nay đang được rất nhiều người tiêu dùng trên khắp toàn cầu biết đến và ưa chuộng. Mặc dù không dễ để mua được những cây bút của hãng tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Bởi lẽ, sự yêu thích không chỉ bởi có nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng – chất lượng tốt được kiểm soát chặt chẽ mà còn do chính những giá trị vô hình mà người danh họa tài ba Pablo Picasso để lại. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu được hãng bút Picasso chú trọng ngay từ khi hình thành ý tưởng. Sự nổi tiếng của họa sĩ Picasso đã nhanh chóng mang đến cho thương hiệu bút ký Picasso một chỗ đứng, một vị trí trong lòng của hàng triệu người yêu nghệ thuật trường phái lập thể trên toàn cầu. Vì thế, hãng Picasso đã đầu tư mọi công sức mình có được để tạo ra những sản phẩm chất lượng, những thiết kế hoàn hảo xứng tầm với chính giá trị mà danh họa Picasso đã có được.