Những tập giấy ghi chú (Block note) nhỏ nhắn nhưng có tầm quan trọng trong công việc. Nó là món đồ dùng văn phòng không thể thiếu. Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng chính là lợi thế của giấy note mà những loại sổ khác không sao bì được.

Ngày nay, nhiều công ty đã có nhiều chính sách tặng quà cho khách hàng bằng tập giấy note in logo công ty và slogan để ghi dấu ấn sản phẩm, dịch vụ của họ. Vậy giấy note có giống như các loại giấy in khác không?

In ấn giấy note
In ấn giấy note

Đặc điểm của giấy note

Tính tiện dụng

Giấy ghi chú (Block note) đúng như tên gọi của nó là dùng để ghi những lưu ý ngắn gọn hay để lại lời nhắn… Với lớp keo kèm theo giấy mà bạn có thể dán nó ở bất cứ nơi đâu dễ dàng nhìn thấy.

Ngoài sử dụng cho công việc thì trong cuộc sống hàng ngày, giấy note cũng là công cụ truyền tải những thông điệp tích cực có tác dụng cổ vũ tinh thần hay những lời có cánh, nhắc nhở quan tâm đến những người bạn yêu thương. Bạn cũng có thể biến những mẫu giấy nhỏ ấy thành cơ hội dễ diễn tả những điều không thể nói bằng lời với ai đó.

Truyền tải hình ảnh thương hiệu

Công dụng này được các công ty lớn tận dụng để duy trì hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đó là dùng tập giấy note in logo, slogan hay hình ảnh doanh nghiệp làm quà tặng cho người mua. Đây là một cách truyền thông tương đối hiệu quả và làm khách hàng hài lòng.

Giấy note
Giấy note

Giấy note có phải là một loại giấy in?

Giấy note là loại giấy có màu sắc nổi bật như vàng, xanh, hồng… có hình vuông hoặc hình chữ nhật, kích thước nhỏ, có keo dán phía sau để tiện tách hoặc xé. Khi dùng cho mục đích in logo thì giấy note đóng vai trò như loại giấy in với công nghệ in offset nhiều màu. Tuy nhiên, để cho ra lò thành phẩm như ý thì còn đòi hỏi nhiều yếu tố trong quy trình in ấn.

Ngày nay, giấy note còn có nhiều hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu đặt hàng: hình chiếc lá, hình tròn, hình răng cưa… Điều này vẫn không hề đi ra ngoài tính năng của giấy note.