Tham gia nhiều cuộc triển lãm được tổ chức tại TP.HCM về các chuyên ngành Đài Loan, Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết Đài Loan đánh giá rất cao thị trường Việt Nam.

Những nhóm ngành được TAITRA quan tâm đặc biệt là ngàng hàng tiêu dùng như thực phẩm, giày dép, quần áo dệt may, sản xuất điện – điện tử và các ngành công nghiệp bao bì, văn phòng phẩm

Nhằm gia tăng khả năng tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan, TAITRA cho biết sẽ quan tâm thúc đẩy các chương trình ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, cụ thể là tạo điều kiện và gửi lời mời các DN Việt Nam đến tham quan triển lãm tổ chức tại Đài Loan trong tương lai.

kinh doanh văn phòng phẩm
kinh doanh văn phòng phẩm

Các triển lãm dự kiến được tổ chức là: Triển lãm 5 in 1 Food Expo: gồm triển lãm quốc tế thực phẩm; công nghiệp bao bì & đóng gói; dụng cụ và thiết bị phục vụ ăn uống, triển lãm quốc tế quà tặng và văn phòng phẩm, triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ chiếu sáng, triển lãm quốc tế xe đạp, triển lãm quốc tế dụng cụ thể dục thể thao.

Theo thống kê mới nhất, ngành công nghiệp hàng tiêu dùng của Đài Loan có những chỉ số phát triển đáng ghi nhận và đạt chất lượng quốc tế. Các nhóm ngành có số lượng xuất khẩu cao phải kể đến ngành công nghiệp xe đạp, với kim ngạch xuất khẩu đạt 2,7 tỉ USD (xe đạp và phụ tùng). Ngoài ra, nhóm ngành thiết bị thể dục thể thao, thể hình, thiết bị sân golf… của các doanh nghiệp Đài Loan cũng dần được ưa chuộng trên toàn thế giới.

THÔNG TIN DỊCH VỤ