Lúc trước đa số mọi người thường dùng những cây bút mực khác màu như đỏ, tím để gạch chân những phần cần ghi nhớ trong văn bản, giờ đây mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều khi có bút dạng quang ra đời, tạo sự tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt trong quá trình học tập và làm việc. 

Công dụng của bút dạ quang

Bút dạ quang hay còn gọi là bút nhớ dòng, bút highlight thay thế các loại bút bi thông thường để ghi chú, có thể mua tại hầu hết tất cả cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Loại sản phẩm văn phòng phẩm này thường được ứng dụng nhiều trong công việc học tập và làm việc hằng ngày trong cuộc sống như đánh dấu bài học, ghi nhớ câu/đoạn văn quan trọng, đánh dấu tài liệu, ghi chú những mục quan trọng trong văn bản…

Bút dạ quang là loại bút mực tiện lợi để ghi nhớ
Bút dạ quang là loại bút mực tiện lợi để ghi nhớ

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, bút có nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng để lựa chọn. Tùy theo loại tài liệu, mình mong muốn mà lựa chọn màu phù hợp, miễn sao nó có thể giúp mình tập trung nhớ những dòng ghi chú, nhấn mạnh điểm quan trọng cần lưu ý là được.

Sản phẩm bút dạ quang bạn có thể mua để tự dùng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hết sức ý nghĩa. Hoặc các doanh nghiệp có thể in thông tin logo, tên tuổi… lên thân bút để tặng cho khách hàng, tăng tính quảng cáo thương hiệu.

Cách thức sử dụng

Khi dùng chỉ cần nghiêng ngòi bút một góc nhỏ và kéo trên giấy sẽ cho màu đậm, rõ nét, không bị lem dòng hay thấm qua trang sau, nổi bật dòng chữ.

Bút dạ quang có thể dùng được trên nhiều loại giấy khác nhau như giấy vở, giấy in A4, giấy bìa…, miễn bề mặt đừng quá dày, cứng, thô ráp dễ làm hỏng đầu bút thì đều sử dụng dược.

Mực rất mau khô không sợ lem luốc khi sơ ý trong quá trình đánh dấu những ghi chú cần thiết. Khi không sử dụng nhớ phải đóng nắp tránh tình trạng mực bị khô do tiếp xúc với không khí dẫn đến bị oxi hoá. Thân bút làm bằng nhựa PP nên tuổi thọ sản phẩm rất bền, đặc biệt chất liệu nhẹ nên khi cầm nắm rất thoải mái, không độc hại đến môi trường và sức khoẻ người sử dụng.