Cùng tìm hiểu xem công dụng đa năng của các loại hộp but bi trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ hiện nay nhé. 

Hộp but bi thông thường

Có lẽ đa số mọi người đều quá quen thuộc với những cây but bi. Thay vì quăng vứt chúng vừa bộn, bạn nên chọn cho mình một hộp bút thông dụng để cất cho gọn gàng và bảo quản kĩ lưỡng hơn. Sở dĩ làm như vậy vừa dễ dàng mang but bi theo bên mình, vừa bảo quản được ngòi bút viết, tránh bị rơi vỡ, trầy khi bạn gom một lúc quá nhiều loại cây.

Chiếc hộp này đựng được but bi và nhiều thứ khác
Chiếc hộp này đựng được but bi và nhiều thứ khác

Vì thế, dù là lứa tuổi tuổi nào, đang đi học hay đi làm nếu đang sử dụng but bi đều nên sở hữu cho mình một hộp bút vừa có thể đựng but bi, nếu còn trống có thể đựng thêm bút chì, màu tô, thước kẻ…

Chưa kể hiện nay, trên thị trường đồ dùng văn phòng phẩm giá sỉ có rất nhiều mẫu mã hộp đựng but bi khác nhau, sinh động, nhiều màu sắc đẹp mắt để lựa chọn cho mình và cả tặng cho bạn bè, người thân. Hãy bảo quản cẩn thận để giúp but bi tránh khỏi gãy ngòi, rè ngòi khi bị rớt, vỡ vỏ hay day mực ra khắp nơi.

Hộp but bi đa năng

So với các loại hộp đựng but bi thông thường làm bằng vải, nhựa, gỗ…; hộp bút bi đa năng cũng tương tự như thế. Nhưng vì gọi là đa năng nên nó được thiết kế tiện lợi hơn, có nhiều ngăn hơn, vừa đựng but bi, bút chì, bút màu, lẫn bút xóa, kim bấm, kẹp… Không những thế, đối với một bạn nữ còn có sở thích mua hộp đựng but bi để đựng điện thoại, son môi, cọ trang điểm… cho gọn gàng, dễ mang theo bên mình.

Chính vì sự tiện lợi đó, nên đa số nhiều người thường chọn hộp but bi để làm quà tặng. Được tặng một món đồ vừa dễ thương, xinh xắn mà còn vừa tiện dụng, có nhiều tính năng tiện lợi thì đương nhiên ai mà không thích khi được nhận quà tặng này phải không.

Để mua các mẫu hộp but bi thông thường, đơn giản hay đa năng, bạn có thể đến ngay các cửa hiệu bán đồ lưu niệm, văn phòng phẩm giá sỉ, hoặc các website chuyên bán đồ dùng văn phòng uy tín để chọn lựa mẫu và sở hữu mẫu hộp đựng but bi ngay.