Ngày nay, muốn mua một món vật dụng văn phòng phẩm rất dễ dàng, bạn có thể đến nhà sách hay các cửa hàng văn phòng phẩm tại nhiều địa điểm. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung ứng đầy đủ các món đồ dùng văn phòng với giá tốt, nhiều ưu đãi đi kèm thì nên chọn nhà cung cấp lớn, uy tín.

Tp.HCM là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm (VPP), đại lý văn phòng phẩm giá sỉ với quy mô nhỏ, vừa và lớn. Bạn đang tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm thì hãy chọn lựa thật kỹ, ngoài tiêu chí giả cả còn phải kể đến yếu tố chất lượng và uy tín để đảm bảo việc sử dụng văn phòng phẩm sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn và doanh nghiệp.

Bài viết Chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TP.HCM sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được đối tác cung cấp các vật dụng văn phòng phẩm tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

1 – Chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá tốt

Tất nhiên giá tốt (tương đương với giá sỉ) chỉ được thiết lập với những thỏa thuận cho đơn hàng lớn và thường xuyên của những công ty lớn. Tuy nhiên, với những công ty nhỏ thì có cách nào để mua được văn phòng phẩm giá tốt? Bí quyết là liên hệ với những đơn vị cung cấp đầy đủ các mặt hàng bạn cần, thương lượng chiết khấu hoặc tận dụng những chương trình khuyến mãi hàng tháng trên các website thương mại chuyên bán văn phòng phẩm.

Lựa chọn nhà phân phối văn phòng phẩm giá tốt
Lựa chọn nhà phân phối văn phòng phẩm giá tốt

2 – Chọn nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín

Chọn được nhà cung cấp VPP uy tín là mong muốn của nhiều người làm văn phòng. Vì cách làm việc uy tín là tuân thủ các thỏa thuận hợp tác: chính sách bán hàng, quy trình giao nhận, hình thức thanh toán,…

Một lợi ích của nhà cung cấp uy tín nữa là các sản phẩm văn phòng phẩm bạn sử dụng sẽ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, đặc biệt giá thành luôn hợp lý.

3 – Ưu tiên những nhà cung cấp có nguồn hàng đa dạng

Để đáp ứng yêu cầu này, xu hướng hiện nay có nhiều nhà cung cấp đã tự sản xuất các dụng cụ văn phòng phẩm với thương hiệu riêng hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, tùy theo mức độ uy tín của nhà cung cấp mà bạn có nên chọn mua sản phẩm họ tự sản xuất riêng hay không?

Nhưng trên hết, việc ưu tiên chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm đa dạng các mặt hàng sẽ giúp bạn giải quyết bài toán đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí và giảm hàng tồn đọng.

Ưu tiên nhà cũng cấp văn phòng phẩm có nguồn hàng đa dạng
Ưu tiên nhà cũng cấp văn phòng phẩm có nguồn hàng đa dạng

4 – Hóa đơn đứng tên nhà cung cấp văn phòng phẩm

Việc xuất hóa đơn và các chứng từ liên quan để khấu trừ thuế là việc cần thiết đối với các doanh nghiệp là bên mua hàng. Kinh nghiệm cho thấy những đơn vị trực tiếp bán hàng đứng tên trên hóa đơn sẽ đáng tin cậy hơn.

5 – Những yếu tố liên quan

Ngoài những tiêu chuẩn về nhà cung cấp văn phòng phẩm kể trên thì bạn cũng có thể cân nhắc những vấn đề liên quan khác như: Chính sách giao nhận, thanh toán, cung cách phục vụ, chính sách ưu đãi… Có như vậy, sự hợp tác giữa 2 bên sẽ có thể duy trì lâu dài hơn.