Thiên Long – Thương hiệu đồ dùng văn phòng phẩm được đánh giá là có uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam, bởi được nhiều người tin dùng cũng như các mặt hàng sản phẩm kinh doanh của công ty phong phú, đa dạng, đạt chất lượng tốt, trong đó phải kể đến bút viết Thiên Long.

Công nghệ sản xuất bút bi Thiên Long

Thiên Long kinh doanh nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác nhau, trong đó chiếm thị phần lớn nhất là bút bi. Các sản phẩm bút bi Thiên Long có đầu bút cao cấp dạng hình nón (cone), dạng đầu kim (needle)… được sản xuất bằng chất liệu tungsten carbide hoặc thép không ghỉ (stainless steel).

Các loại bút bi của văn phòng phẩm Thiên Long
Các loại bút bi của văn phòng phẩm Thiên Long

Sản phẩm được dùng chất liệu cao cấp, đầu bút được sản xuất và lắp ráp trên các dây chuyền công nghệ cao, các dòng sản phẩm bút bi của Thiên Long đều viết rất trơn êm, mực ra đều và liên tục. Màu sắc đầy đủ: xanh, đỏ, đen, tím; tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm bút bi Thiên Long khác nhau.

Phân loại các dòng sản phẩm bút bi Thiên Long phổ biến

– Dòng sản phẩm bút bi với độ rộng ngòi bút 0.5mm, đây cũng là loại văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng và sinh viên: Bút bi Thiên Long TL027, TL031, TL034, TL061, TL079, TL080, TL089

– Dòng sản phẩm bút bi với độ rộng ngòi bút 0.8mm: Bút bi Thiên Long TL08, TL023, TL025, TL032, TL049

– Dòng sản phẩm bút ký Bizner cao cấp, giá hợp lý, chất liệu đẹp bền và sang trọng: Bút bi ký Bizner TL058, TL059, TL060

– Một số sản phẩm khác như: Bút bi Thiên Long TL036, TL047 ngòi 0.7mm, TL090  ngòi 0.6mm, TL048 ngòi 1mm, TL062 ngòi 0.38mm…

Lưu ý hiện nay có một số dòng bút bi Thiên Long đang bị làm nhái trên thị trường, người tiêu dùng nên cẩn thận mua hàng tại các đơn vị phân phối văn phòng phẩm có uy tín và tìm hiểu các loại bút Thiên Long đang sản xuất và phân phối trước khi mua.

Thị trường văn phòng phẩm bút viết hiện nay tuy có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng Thiên Long luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng Việt, được mọi thế hệ lứa tuổi khác nhau tin tưởng và chọn lựa.