Bạn có từng bị mất but bi mà không biết tại sao chưa? Một cây bút quá nhỏ thông thường trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ nếu quăng lung lung rất khó tìm thấy, nhưng với cây bút Quick DisConnect QCD2.2 này, bạn không cần phải lo điều đó. 

But bi có móc khóa siêu tiện lợi

Quick DisConnect QCD2.2 là mẫu but bi kim loại có móc khóa ở trên đầu, giúp bạn có thể gắn nó vào nhiều đồ vật như túi, cặp xách, balo… đều không sợ bị mất, vừa có thể làm vật trang trí khá đẹp mắt. Khi dùng rất đơn giản chỉ cần tách bút ra khỏi móc khóa là có thể viết được ngay như các dạng bút thông thường khác. Không phải lo ngại vấn đề chất lượng của but bi này trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ, vì nó rất bền, ngòi bút chắc chắn, khi không sử dụng có thể thu lại nên không lo lắng gì bút sẽ bị hư hỏng hết.

Cây but bi tiện lợi có thể làm móc khóa
Cây but bi tiện lợi có thể làm móc khóa

Cấu tạo của but bi móc khóa

But bi móc khóa Quick DisConnect QCD2.2 có thiết kế bên ngoài chắc chắn, nặng tay. Chiều dài của bút là 90mm, sử dụng ruột bút Lamy 200 nên ruột bút chịu lực rất tốt, đây được đánh giá là loại ruột chịu lực tốt nhất của hãng bút Lamy. Đặc biệt but bi Quick DisConnect QCD2.2 khá tiện lợi ở chỗ khi bút hết mực bạn có thể mua ruột bút mới thay vào mà không cần thiết phải mua một cây bút mới thay thế.

Bút có hai màu ruột mực để thay thế tùy theo sở thích và công dụng là mực màu đen và mực màu trắng.

Chất liệu tạo thành but bi Quick DisConnect QCD2.2 là kim loại đồng thau và nhôm siêu bền. Chất liệu này mang lại vẻ cứng cáp, chắc chắn cho thân bút, vừa ánh kim bóng sang trọng, đẹp mắt, vừa cầm khá thích tay vì độ trơn láng, mát của đồng và nhôm. Vỏ bút cũng được hãng thiết kế nhiều màu sắc đa dạng, tùy theo sở thích, tích cách của mỗi người mà lựa chọn màu vỏ mình yêu thích.

Quick DisConnect QCD2.2 là vừa là mẫu but bi bền, viết êm, vừa có có thể tận dụng làm móc khóa trang trí cho balo, túi xách… của nhiều người nên khá nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. Bút cũng có nhiều mẫu làm giả, nhái trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ nên mọi người cần lưu ý kĩ để mua được đúng loại bút bi chính hãng Quick DisConnect.