Nghe đến cái tên Lamy nhiều người đã lập tức nhớ ngay đến thương hiệu của sự đẳng cấp và sang trọng. Với nhiều mặt hàng mẫu mã đa dạng, nhưng luôn chỉnh chu mọi thứ một cách tốt nhất từ thiết kế đến chất lượng, tạo nên giá trị của sản phẩm but bi Lamy. 

Thương hiệu but bi hàng đầu thế giới

But bi Lamy không chỉ nổi tiếng trong nước mà giờ đây tại thị trường Việt Nam rất nhiều người dùng quan tâm đến dòng but bi này vì chất lượng và thiết kế đẳng cấp của nó.

Sánh vai cùng với các thương hiệu văn phòng phẩm giá sỉ lớn khác như Staedtler, Stabilo… và Lamy cũng có cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường văn phòng phẩm thế giới. Lamy là thương hiệu but bi nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm được sử dụng chất liệu hàng đầu, công nghệ vượt trội và qui trình sản xuất đẳng cấp, tạo nên những thành phẩm but bi độc đáo, hiện đại và ấn tượng.

Những cây but bi rất đẹp của Lamy
Những cây but bi rất đẹp của Lamy

Lamy được ra đời vào năm 1952 tại Heidelberg do gia đình C. Josef Lamy sáng lập. Càng về sau này thương hiệu càng phát triển và khẳng định được giá trị của mình qua những chiếc but bi tuyệt phẩm. Mỗi năm Lamy phân phối trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ hơn 6 triệu chiếc but bi, thu về doanh số trên 50 triệu euro. Khẳng định được vị trí thương hiệu đẳng cấp không chỉ tại Đức mà trên toàn thế giới.

Chất lượng và thiết kế của but bi Lamy

But bi Lamy có cấu tạo gồm 3 phần tương tự như những but bi thông thường khác; nhưng đặc biệt hơn với thiết kế ống mực lớn, được làm bằng thép không gỉ, giúp cho mực luôn chảy đều, lưu giữ mực trong môi trường tốt nhất và cho chữ viết đẹp hơn. Hãng cũng nhạy bén khi bán kèm các phụ kiện but bi để dễ dàng thay khi sử dụng hết như mực, ngòi bút, ống mực but bi…

Với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, thương hiệu but bi Lamy có mức giá cao hơn so với các dòng bút phổ thông khác trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ. Nhưng với cảm giác khi viết bút Lamy đem lại người dùng sẽ thấy được sự hài lòng về độ bền, êm và đẳng cấp toát lên sự sang trọng khi cầm một cây but bi Lamy, sản phẩm xứng đáng với giá trị thương hiệu mang lại.