Một trong những mẫu but bi không phải văn phòng phẩm giá sỉ được đánh giá siêu bền và có kết cấu nguyên khối đẹp mắt của hãng Baron Fig là cây but bi kim loại Squire.

But bi Squire sở hữu thiết kế ấn tượng

Squire là mẫu but bi được hãng Baron Fig thiết kế dựa theo ý tưởng ngòi bút chính là lưỡi kiếm của một thanh kiếm. Bút sở hữu thiết kế sang trọng và mạnh mẽ. But bi Squire sở hữu thiết kế thông minh, mang lại khả năng ghi chép thoải mái nhất cho người sử dụng. Bút không chỉ dùng để ghi chép thông thường mà còn mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật mà những cây bút trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ không có được. Vừa tỉ mỉ nhưng cũng vừa đơn giản, kim loại trơn nguyên khối, không kèm theo quai gài trên thân, bút khi dùng chỉ cần xoay thân sẽ xuất hiện ngòi để viết khá tiện. Đây được xem là một thiết kế tinh tế, và hết sức sang trọng cho một cây but bi.

Cây but bi kim loại có thiết kế khá đẹp và lạ mắt
Cây but bi kim loại có thiết kế khá đẹp và lạ mắt

But bi kim loại Squire có gì đặc biệt?

But bi Squire có sự cân bằng về trọng lượng nên khi viết bút rất cân, dễ cầm đều tay, viết rất nhẹ nhàng, thoải mái. Ruột but bi Squire dùng là của hãng Parker, mực lỏng nên mực ra đều, êm, không sợ bị khô mực.

Hãng Baron Fig luôn đặt tiêu chí hàng đầu là nghiên cứu, thay đổi, tìm tòi nhiều thiết kế hơn nữa để thay đổi đổi Squire có ngòi bút chất lượng tốt nhất, vỏ ngòi tinh tế hơn nữa. Đặc biệt, dù thay đổi về kiểu dáng đi chăng nữa, bút vẫn được làm từ kim loại nguyên khối nhôm cao cấp, đảm bảo bền theo thời gian, dù bạn xài kiểu gì đi chăng nữa, vỏ bút cũng siêu bền chắc so với các sản phẩm văn phòng phẩm giá sỉ khác.

Bút thiết kế siêu siêu tối giản nhất. Đã đến lúc bạn không cần cầm những cây viết có kiểu dáng sến súa, thiết kế màu mè, hoa văn rườm rà nữa, mà thay vào đó là những cây bút có kiểu dáng tinh tế, đơn giản nhưng rất sang trọng và đẹp mắt. Một màu ánh kim loại bóng lóa, sáng trưng lại tạo sự khác biệt hơn những mẫu nhựa màu thông thường khác. But bi Squire cũng nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, khá tiện lợi.