Vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và chất liệu cao cấp khiến bất kỳ ai khi nhìn thấy cây but bi Atomor The Pen đều mong muốn sở hữu nó cho riêng mình. 

Atomor The Pen có gì khác biệt?

Đây là mẫu but bi cao cấp đến từ Anh. Được làm từ chất liệu cao cấp và bền đẹp như đồng thau, thép không gỉ, nhôm, đồng, thép hay titanium.

Bút được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại London, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Atomor The Pen ra đời tạo nên một làn sóng mới cho thương hiệu but bi trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ.

Cây but bi có thiết kế lạ mắt
Cây but bi có thiết kế lạ mắt

Atomor The Pen có các phiên bản: Đồng thau (màu bạc và đồng), Nhôm (màu đen và bạc), Kim loại cao cấp mạ vàng 24k, phiên bản giới hạn mạ crom tinh tế. Sắp tới sẽ có thêm phiên bản khắc hoa văn trên thân bút.

Cấu tạo và thiết kế của Atomor The Pen

Thân but bi được làm bằng kim loại nguyên khối, giúp khi viết tạo cảm giác thoải mái nhất. Cây bút này tinh tế hơn các loại bút khác trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ khi có làm thêm một khối hình lục giác ngay khớp nối cầm bút để khi dùng lâu không sợ bị mồ hôi tay làm trơn tuột bút.

Phần quai gài được làm nguyên khối khớp với phần thân chắc chắn. Khi sử dụng quai gài lên túi dễ dàng, không hề bị biến dạng nếu kéo quai gài quá mạnh tay.

Atomor The Pen không phải là bút bấm hay xoay, mà muốn sử dụng bạn chỉ cần dùng ngón tay kéo phần điều hướng ngòi xuống phía dưới và cùng đẩy qua trái để ngòi bút lộ ra. Khi không dùng nữa, chỉ cần kéo xuống và đẩy về phía phải, ngòi bút sẽ ẩn vào thân như ban đầu.

Ruột but bi có thể thay thế được hầu hết các loại mực but bi thông thường. Khi hết bạn có thể mua ruột bút ở bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm nào trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ để thay thế. Đây cũng chính là ưu điểm của Atomor The Pen, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều loại ngòi bút khác nhau, chưa kể khá tiết kiệm khi thay thế được ruột mà không cần phải mua một cây but bi mới thay thế sử dụng.