Bến Nghé, một thương hiệu sản phẩm lâu đời, gắn liền với nhiều thế hệ, quy mô công ty đang ngày một phát triển, góp phần khẳng định thị phần, danh tiếng bấy lâu nay trên thị trường văn phòng phẩm Việt hiện nay.

Văn phòng phẩm và bút bi Bến Nghé
Văn phòng phẩm và bút bi Bến Nghé

Chặng đường 10 năm phát triển thương hiệu văn phòng phẩm

Trong suốt 10 năm qua, với sự nỗ lực, nhận dạng thương hiệu Bến Nghé được người tiêu dùng liên tục bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm nằm trong top 100 thương hiệu lớn do báo Tiếp thị Sài Gòn bình chọn vào năm 2006.

Sản phẩm của Bến Nghé cung cấp là sản phẩm bút bi và văn phòng phẩm. Trải qua 20 năm kinh nghiệm về sản phẩm văn phòng phẩm và chính sách chính xác và đúng đắn về việc đào tạo nhân lực, cũng như đầu tư các trang thiết bị và hệ thống đại lý phân phối toàn quốc.

Các sản phẩm của thương hiệu Bến Nghé trở nên thân thuộc với tất cả người dân Việt Nam, đủ mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người đi làm… đều sử dụng chúng. Không những sản phẩm của Bến Nghé lan rộng ra toàn quốc mà còn được xuất khẩu sang nước Mỹ, châu Á, Châu Âu. Thương hiệu này được cấp chứng nhận về đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Định hướng con đường phát triển văn phòng phẩm trong tương lai

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Bến Nghé đã cam kết sẽ xây dựng và cải thiện hệ thống quản lý về chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa nhằm:

– Phục vụ hết mọi đối tượng khách hàng

– Nâng cao chất lượng của sản phẩm đến đỉnh cao trong khu vực Asean

– Nghiên cứu và cải thiện nhiều sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Hơn nữa, Bến Nghé luôn đi đầu về chính sách sản phẩm, chiết khấu và tham gia tích cực vào nhiều hoạt động ý nghĩa của xã hội. Hơn hết trong tương lai, Bến Nghé không chỉ phát triển mạnh thương hiệu bút bi, văn phòng phẩm mà còn mở rộng kinh doanh đa ngành sang lĩnh vực khác, góp phần đẩy mạnh quy mô, phát triển mở rộng thương hiệu Bến Nghé tiến xa hơn nữa.