Bàn cắt giấy luôn là một trợ thủ đắc lực của dân văn phòng cũng như các công việc có liên quan đến giấy và in ấn. Hiện nay có khá nhiều loại bàn cắt giấy khác nhau được bán bởi các công ty văn phòng phẩm. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu về loại bàn cắt giấy mang tên DSB và báo giá văn phòng phẩm loại bàn cắt giấy này nhé.

Bàn cắt giấy mang thương hiệu DSB

Tại hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu và nhà sản xuất bàn cắt giấy khác nhau với chất lượng và báo giá văn phòng phẩm khá đa dạng. Trong số đó có một loại được sử dụng khá phổ biến là bàn cắt giấy đến từ thường hiệu DSB. Sử dụng công nghệ nổi tiếng từ Đức, DSB có chất lượng tốt trong tầm giá bình dân nên rất được tin dùng bởi đa số các công ty văn phòng phẩm lớn nhỏ.

Bàn cắt giấy DSB với thiết kế đẹp và nhỏ gọn
Bàn cắt giấy DSB với thiết kế đẹp và nhỏ gọn

Điều làm nên sự khác biệt của bàn cắt giấy DSB chính là chất lượng cắt cũng như độ bền của lưỡi dao. Khả năng cắt chính xác chỉ bằng vài thao tác đơn giản đã mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cho công việc trong văn phòng.

Với khả năng cắt nhiều khổ giấy thông dụng như A3, A4, A5, máy còn có thể cắt ra nhiều đường khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Đường cắt sạch và sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện bàn cắt giấy DSB đang được phân phối và báo giá văn phòng phẩm bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Những công dụng nổi trội của DSB

DSB là loại bàn cắt hiện đại, vô cùng đa năng, kích thước nhỏ gọn tiện dụng. Với lưỡi cắt sắc bén bàn cắt DSB có thể mang đến 4 hình dạng khác nhau: Cắt đường thẳng dùng để cắt những tài liệu, cắt đường lượn sóng ứng dụng để trang trí văn bản tài liệu cần có tính thẩm mỹ, cắt đường đứt nét dùng để xé liên hóa đơn, chứng từ và cuối cùng là công dụng làm đường gấp. Bàn cắt có thể thay đổi linh hoạt các lưỡi dao theo từng nhu cầu. Đặc biệt là loại bàn cắt này cũng rất nhỏ gọn và tiện dụng để có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt. Liên hệ ngay với nhà cung cấp gần nhất để được báo giá văn phòng phẩm này một cách chính xác.