Nói đến văn phòng làm việc của doanh nghiệp, vật dụng chúng ta liên tưởng đến đầu tiên là chiếc máy in màu trắng của Canon (Máy in Canon 2900), tuy nhiên vẫn có những món đồ khác cũng phục vụ thiết yếu cho công việc hằng ngày, trong đó có chiếc bàn cắt giấy. Đây là vật dụng cho khả năng cắt giấy tờ, tài liệu đắc lực phục vụ cho công việc in ấn để nâng cao tính thẩm mỹ và năng suất làm việc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cũng như báo giá văn phòng phẩm bàn cắt giấy DSB TM-20 trong bài viết này.

 

Tìm hiểu về bàn cắt giấy DSB TM-20

Từ lâu DSB đã trở thành một thương hiệu sản xuất bàn cắt giấy chất lượng cao, uy tín được tin dùng bởi đông đảo tín đồ văn phòng có công việc liên quan đến giấy tờ. DSB Tm-20 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Mang trên mình công nghệ cơ khí đến từ nước Đức. Đây là chiếc bàn cắt có độ bền cao và rất dễ sử dụng.

Báo giá văn phòng phẩm bàn cắt giấy DSB TM-20
Báo giá văn phòng phẩm bàn cắt giấy DSB TM-20

DSB Tm-20 được tích hợp nhiều chức năng cắt khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và mục đích cụ thể của người sử dụng. Với 5 lưỡi dao được tích hợp cho khả năng cắt những đường nét thẳng hay uốn lượn khác nhau, đặc biệt là khả năng cắt nét đứt tiện lợi và nhanh chóng. Hiện tại bàn cắt giấy này được báo giá văn phòng phẩm tại các trang web của nhà cung cấp là 900.000 VND.

Ưu điểm tuyệt vời của bàn cắt giấy DSB TM-20

Với mức báo giá văn phòng phẩm khá cao, sản phẩm này cũng mang trên mình những ưu điểm tuyệt vời. Linh kiện quan trọng của Bàn cắt giấy DSB TM-20 là con lăn được thiết kế để cắt lên đến 4 – 5 tờ giấy, hình ảnh, tài liệu khổ A4, A5 trở xuống.

4 chế độ cắt tiện lợi
4 chế độ cắt tiện lợi

Thiết kế hợp lý và phương thức cắt dao xén cuộn của DSB TM-20 mang đến cho người dùng một chất lượng cắt giấy hiệu quả, chính xác và gọn gàng. Không như các loại bàn cắt giấy van phong pham gia re thường thấy tại các xưởng in cũ kỹ.

– Bề mặt bàn cắt đa năng có thước đo giúp canh giấy chính xác hơn

– Đầu cắt đa năng: Cắt thẳng, cắt lượn sóng, cắt đứt nét, ấn gấp, bo góc.

– Thiết kế linh hoạt nhỏ gọn, thích hợp cầm tay.

Hiện tại bàn cắt giấy DSB TM-20 đang được bán bởi công ty văn phòng phẩm Vmax, với nhiều chế độ bảo hành đi kèm ưu đãi hấp dẫn.