Công ty văn phòng phẩm Vmax là một trong những đơn vị phân phối văn phòng phẩm lớn tại TP.HCM với đầy đủ các chủng loại sản phẩm: Giấy in, Bút viết, Bìa hồ sơ, Sổ tập chứng từ, Bấm kim – Ghim, Băng keo, Dụng cụ văn phòng, Các vật phẩm vệ sinh văn phòng và Thực phẩm văn phòng… Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian khi đặt hàng văn phòng phẩm.

Hôm nay, Vmax xin cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá văn phòng phẩm cụ thể nhất, mới nhất nhằm đảm bảo việc cập nhật thông tin của quý doanh nghiệp linh hoạt hơn. Bảng báo giá văn phòng phẩm tại Vmax được phân chia cụ thể theo từng ngành hàng và rất cạnh tranh. Bên cạnh đó, khi đặt hàng văn phòng phẩm trên website Vmax.vn, người mua cá nhân và doanh nghiệp đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt các tháng trong năm.

Những ưu điểm của khi đặt hàng tại công ty văn phòng phẩm Vmax:

+ Vmax cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

+ Vmax phân phối sản phẩm với giá vô cùng cạnh tranh, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình giảm giá và quà tặng.

+ Văn phòng phẩm tại Vmax đảm bảo chất lượng, chính hãng sản xuất và không độc hại.

+ Vmax giao hàng văn phòng phẩm tận nơi, miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

+ Vmax là công ty văn phòng phẩm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn như Samsung, CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ EXIM, HAFELE Việt Nam, SM-CYCLO (Việt Nam)…

Công ty văn phòng phẩm Vmax luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Công ty văn phòng phẩm Vmax luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

+ Ngoài việc có giá giấy in tốt nhất thị trường, công ty văn phòng phẩm Vmax còn sản xuất nhãn hiệu giấy in riêng với tên PaperMax nhằm đem đến Quý khách nhiều lựa chọn văn phòng phẩm giá tốt, chất lượng đảm bảo nhất.

Bảng báo giá văn phòng phẩm tại Vmax:

Một lần nữa, công ty văn phòng phẩm Vmax chính là địa chỉ mua hàng văn phòng phẩm uy tín và đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM. Tiêu chí hoạt động của Vmax chính là trở thành Nơi mua sắm của Doanh nghiệp không chỉ về văn phòng phẩm mà còn đa dạng mặt hàng phục vụ nhu cầu văn phòng như Máy in, máy photocopy, mực in, các loại máy văn phòng, thiết bị điện tử…

Công ty văn phòng phẩm Vmax
Công ty văn phòng phẩm Vmax

Bảng báo giá văn phòng phẩm tại Vmax sẽ được cập nhật mới liên tục và chính xác nhất vì thị trường mặt hàng văn phòng phẩm rất dễ biến động. Tất cả sẽ phục vụ quyền lợi cao nhất của quý khách hàng khi tin tưởng đặt hàng tại Vmax.