Bàn cắt giấy là vật dụng nằm trong nhóm danh mục văn phòng phẩm của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng bán văn phòng phẩm. Bàn cắt giấy được cho là dụng cụ hữu ích hỗ trợ hoạt động in ấn của văn phòng, tuy nhiên vì giá trị sử dụng lâu dài nên nó ít khi có trong list danh mục văn phòng phẩm đặt hàng theo tháng, theo quý.

Đôi điều về bàn cắt giấy

Bàn cắt giấy là một thiết bị báo giá văn phòng phẩm thông dụng có mặt từ văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp đến cửa hàng in ấn, photocopy… Thiết bị đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cho những tập sách, hồ sơ và giúp bạn cắt ra chính xác kích cỡ cho những loại voucher, prochure in màu…

Bàn cắt giấy cũng nằm trong danh mục văn phòng phẩm
Bàn cắt giấy cũng nằm trong danh mục văn phòng phẩm

Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bàn cắt giấy phù hợp trong danh mục văn phòng phẩm của đơn vị phân phối. Những loại bàn cắt giấy phổ biến là bàn cắt khổ giấy A4, bàn cắt khổ A3. Hầu hết sản phẩm bàn cắt giấy hiện nay đều có tính năng  cắt theo đường thẳng, đường gợn sóng, hoặc đường cắt nét đứt tạo để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm giấy.

Văn phòng hiện nay thường dùng bàn cắt giấy loại nào?

Chất liệu bàn cắt giấy theo chúng tôi khảo sát có 2 loại chính là gỗ và mica với giá tương đương. Bàn cắt bằng mica có ưu điểm nhẹ hơn bàn cắt gỗ, nhưng chất gỗ thân thiện lại thu hút được cảm tình của người dùng hơn. Thương hiệu DSB hiện đang chiếm lợi thế về sản phẩm này với những cải tiến kỹ thuật được đánh giá cao, những vết cắt có tính chính xác tuyệt đối. Không thua kém là thương hiệu bàn cắt giấy thương hiệu Bosser.

Xét về giá thì bàn cắt giấy thương hiệu DSB, Bosser liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật nên mức giá vào khoảng 400.000 Đ – 1.550.000Đ (giá tham khảo tại nhà phân phối văn phòng phẩm Vmax.vn).

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng bàn cắt loại thường thì vẫn có thể chọn loại bàn cắt A3, A4 chất liệu gỗ và mica với mức giá chỉ từ 180.000đ.

Bàn cắt gỗ là dụng cụ văn phòng quan trọng trong danh mục văn phòng phẩm. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của nó khá lâu (tùy theo hiệu suất hoạt động, cách bảo quản, mẫu mã bàn cắt bạn chọn…) mà thường nó sẽ ít xuất hiện trong list đặt hàng văn phòng phẩm hàng tháng.

Doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng bàn cắt giấy hoặc tham khảo thông tin về giá của tất cả các danh mục văn phòng phẩm, vui lòng truy cập vào trang bán hàng văn phòng phẩm uy tín vmax.vn.