Giấy note (ghi chú) là đồ dùng văn phòng phẩm hết sức quen thuộc với mọi người, được yêu thích và sử dụng rất nhiều ở khắp mọi nơi. Kiểu dáng hình vuông hoặc hình chữ nhật có keo dán phía sau, dễ dàng đính vào mọi nơi, có công dụng chính lưu ý, nhắc nhở mọi người ghi nhớ công việc. Bên cạnh mục đích chính đó, cùng khám phá xem 5 công dụng bất ngờ khác nữa mà giấy note mang lại.

Gây tập trung kích thích thị giác

Món văn phòng phẩm này thường có màu sắc nổi bật như vàng, xanh, cam… rất bắt mắt, gợi cảm hứng cho mọi người trong khi làm việc. Nhìn nó bạn sẽ muốn ghi chú bất kỳ thứ gì cần nhớ lên mảnh giấy nhỏ đó. Vì màu nó nổi bật và mọi người đều lưu ý đến nó.

Giấy note là món văn phòng phẩm đa năng
Giấy note là món văn phòng phẩm đa năng

Dễ dàng dán ở bất kỳ đâu

Mặt sau của giấy note có băng keo dính, mọi người có thể dính văn phòng phẩm này lên bất cứ chỗ nào mình muốn, tiện lợi nhắc nhở ghi nhớ. Ví dụ như học sinh đi học có rất nhiều công thức linh tinh, tên tác giả bài văn, từ vựng tiếng anh… bất chợt nghĩ nên chỉ cần xé một mảnh giấy note ghi lại và dán ở bất kỳ đâu. Hay bạn đang làm việc, nghe vội cuộc gọi điện thoại, lịch hẹn gặp khách, thời gian địa điểm họp… ghi nhanh lại và dán ngay góc làm việc thì chẳng thể nào quên được. Bí quyết dán khắp mọi nơi hiệu nghiệm cho người “não cá vàng” phải không?

Đồ dùng trang trí góc làm việc

Thị trường hiện nay có đa dạng các loại giấy note màu sắc, hình dáng khác nhau, tăng sự kích thích, sáng tạo cho mọi người. Với nhìn hình thú vị như con vật, trái cây, màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng… dán đầy góc văn phòng cũng mang lại cảm giác thú vị, lâu lâu ngắm nhìn nghỉ mắt giữa giờ thư giãn hết sức lí thú.

Dễ dàng mang đi khắp nơi

Giấy note có kích thước khá nhỏ gọn nên rất tiện lợi chỉ cần một cây viết và mảnh giấy note bạn đã có thể ghi lại bất cứ điều gì.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng

Hiện nay, có rất nhiều công ty gây dựng thương hiệu của mình bằng cách in logo lên góc giấy note và đem tặng nó cho khách hàng hay làm sản phẩm khuyến mãi. Khách hàng vừa thích sự tiện dụng của nó, chưa kể mỗi lần sử dụng đều nhắc nhở họ nhớ đến thương hiệu của bạn, hay truyền những mẫu giấy ấy đi khắp nơi, xem như đang quảng cáo cho thương hiệu công ty của bạn. Cách này tiết kiệm chi phí lại rất hiệu quả nên hãy thử áp dụng vào chiến dịch của công ty. Món văn phòng phẩm này thật tiện lợi phải không.